Tin bóng đá Việt Nam 9/12 : Hạ Thái Lan, nữ Việt Nam bảo vệ thành công HCV SEA Games, BHL Indonesia tự tin nhưng truyền thông xứ Vạn đảo thận trọng

BHL Indonesia tự tin nhưng truyền thông xứ Vạn đảo thận trọng

HLV Indra Sjafri và tất cả các cầu thủ U22 Indonesia đang tràn đầy tự tin và quyết tâm đòi lại “món nợ” trận thua U22 Việt Nam tại vòng bảng khi hai đội gặp lại nhau trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games vào ngày 10/12.
Nhưng báo chí Indonesia ít nhiều vẫn thận trọng và có những bài viết với động thái nhắc nhở các cầu thủ U22 nước này phải tập trung tối đa mới có thể đạt kết quả tốt trong trận chung kết.

Trang Jawapas khẳng định đối mặt U22 Việt Nam sẽ là thử thách đầy khó khăn cho U22 Indonesia vì ở lần chạm trán trước đó, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã có màn trình diễn mạnh mẽ trong suốt trận đấu. Trong khi đó, các cầu thủ U22 Indonesia lại mất tập trung khi đã có bàn thắng dẫn trước.

Hạ Thái Lan, nữ Việt Nam bảo vệ thành công HCV SEA Games

Gặp lại Thái Lan ở trận chung kết HCV môn bóng đá nữ, đội tuyển nữ Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn dù tạo ra thế trận nhỉnh hơn. Phải cần tới 120 phút thi đấu, thầy trò Mai Đức Chung mới bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi bởi tiền đạo Hải Yến ở những phút đầu tiên của hiệp phụ thứ nhất.

Với chiến thắng này, đội tuyển nữ Việt Nam đã bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games 30. Đây là tấm HCV thứ 6 của đội bóng đá nữ Việt Nam ở sân chơi SEA Games. Từng đó là vừa đủ để chúng ta vượt qua nữ Thái Lan, đội bóng đã 5 lần lên ngôi. Đây sẽ là nguồn cổ vũ lớn lao cho tuyển U22 Việt Nam trước trận chung kết tranh HCV bóng đá nam với U22 Indonesia vào ngày 10/12 tới.

=> Các bạn có thể tham khảo KQ ItaliaKQ Phap tại đây