Vào sáng ngày 08-06-2017, có khoảng 10 người trên hai ô tô 7 chỗ hoảng hốt khi cả hai xe này đang đứng đợi dừng đèn đỏ bị xe tải từ phái sau lao tới đâm vào đít xe và bị tiến lên một đoạn

  • Các câu chuyện ngoai tinh, người thứ ba, cuộc tình tay ba, chuyện tình ngang trái sẽ được giải quyết ra sao khi chồng ngoại tình

Bị xe tải “lùa”, gần chục người “chết điếng” trên phố SG - 1

Xe tải mất kiểm soát đâm vào giữa hai xe ô tô 7 chỗ khiến gần 10 người trên hai xe “chết điếng”.

8h30 sáng nay, ô tô và một xe taxi (cả hai cùng 7 chỗ) lưu thông trên quốc lộ 1 hướng từ cầu vượt Sóng Thần về Suối Tiên, khi đến trước khu chế xuất Linh Trung (phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM) dừng trên hai làn ô tô để chờ đèn đỏ thì bị xe tải BKS: 60C – 335.87 từ sau chạy tới đâm mạnh vào giữa hai xe. Cả hai ô tô 7 chỗ bị đẩy về trước một đoạn.

Thời điểm tai nạn xảy ra, trên xe taxi đang chở 8 hành khách nữ và 2 người trên ô tô 7 chỗ một phen kinh hoàng, may mắn không có ai bị thương. Sự cố khiến tai an giao thong qua khu vực bị ùn ứ nghiêm trọng.

Cũng trong sáng nay, thanh niên điều khiển xe Exciter lưu thông trong làn ô tô trên xa lộ Hà Nội hướng Suối Tiên về cầu Sài Gòn,  khi vừa qua ngã 4 Bình Thái (phường Trường Thọ, quận Thủ Đức) thì xảy ra va chạm với xe bồn mang chạy cùng chiều.

Bị xe tải “lùa”, gần chục người “chết điếng” trên phố SG - 2

Thanh niên chạy xe máy vào làn ô tô va chạm với xe bồn khiến xe máy bị cán nát

Cú va chạm làm nam thanh niên ngã văng xuống đường và được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng, riêng chiếc xe máy bị cán nát, biến dạng hoàn toàn.

Hiện nguyên nhân hai vụ tai nạn đang được công an làm rõ.

Nguồn: Emyeuanh.vn tổng hợp