Mời các bạn cùng xem tu vi tuần mới tử 5 đến 11/11/2018 của người tuổi Tý. Để biết vận trình của cả tuần này của người tuổi Tý có những thay đổi gì trong công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe và chuyện tình cảm hay những mối quan hệ của tuổi Tý trong tuần từ 5 tới 11/11/2018.

Chi tiết tử vi tuổi Tý tuần 5-11/11/2018

Cùng dự báo tử vi người tuổi Tý trong tuần mới tử 5-11/2018 nhận thấy, công việc tuổi Tý thăng trầm bất định, những ngày đầu tuần tươi sáng dần về cuối tuần có phần ảm đạm. Nếu bạn định thực hiện những công việc quan trọng thì nên thực hiện vào đầu tuần, bởi sau đó từ giữa tuần trở đi vận khí không mấy tốt, dễ nảy sinh nhiều vấn đề, có tìm phương án giải quyết cũng không còn hiệu quả.

Khám phá tiếp theo về chuyện tình cảm, tình duyên trong tuần cũng không mấy tươi sáng, nếu không phải là có sự cố thì cũng khá ảm đạm. Tử vi tuần này cho thấy tuổi Tý khó mà đoán biết được khi nào mâu thuẫn này sẽ được giải quyết, vậy nên thay vì trăn trở quá nhiều về nó thì bạn nên tập trung vào những khía cạnh khác của cuộc sống. Những người độc thân cũng có thêm cơ hội gặp gỡ người khác phái tuy nhiên cũng chỉ dừng lại ở mức bạn bè có thể là do nhân duyên chưa tới. Tuổi Tý cũng đừng bỏ lỡ xem tử vi 2019 để biết trước vận trình năm tới kỷ Hợi của bạn có những thay đổi gì trong công việc, tài lộc, sức khỏe,…

Điểm sáng đáng chúc mừng trong tuần này cho người tuổi Tý là vận trình tài chính trong tuần khá hanh thông, bạn có thể cải thiện được thu nhập. Đối với những người tuổi Tý làm buôn bán kinh doanh, mức lợi nhuận có được hứa hẹn đủ làm bạn hài lòng. Chỉ cần bản mệnh nhanh nhạy và biết nắm bắt thời cơ, thì không lo gì tiền bạc không về tay.

Trong công việc, đây là thời điểm vô cùng thích hợp để thực hiện những giao dịch tài chính quan trọng hoặc đưa ra hướng giải quyết cho một vấn đề cấp bách nào đó liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên những người làm việc ở khối văn phòng thì không được thuận lợi như vậy. Họ phải vất vả, mệt nhọc mới có được nguồn thu nhập cao, âu cũng là phần thưởng xứng đáng cho những công sức đã bỏ ra. Tuổi Tý nên tận dụng thời gian rảnh rỗi để làm thêm nghề tay trái, tăng thêm thu nhập cho mình.

Nguồn: https://emyeuanh.vn/