Cùng xem chi tiết lich am khám phá và dự báo ngay tử vi tuổi Hợi vào chủ nhật này 11/11/2018. Quý anh chị biết ngay những thay đổi về công việc, tài lộc, may mắn, chuyện gia đạo của người tuổi Hợi trong ngày chủ nhật này.

Tử vi tuổi Hợi ngày chủ nhật 11.11.2018.

Tuổi Hợi có điềm báo bị người khác chơi xấu, cản trở công việc nên vận trình có phần sa sút hơn. Công việc đang tiến triển suôn sẻ thì bỗng gặp sự cố, một mình bản mệnh lại khó lòng mà xoay sở ổn thỏa được.

Con giáp này nên rèn luyện tính cẩn thận và chu đáo hơn cho mình để đề phòng những tình huống như này xảy ra. Bạn không nhất thiết phải quá cầu toàn nhưng cũng đừng coi nhẹ tiểu tiết, bởi nếu không sẽ rất dễ rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Làm bất cứ việc gì quan trọng người tuổi Hợi cũng nên xem ngày tốt xấu để chọn được ngày đẹp thích hợp để làm những việc lớn được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Vận trình tình cảm tốt đẹp vì gặp ngày tam hợp, nhưng đừng vì thế mà được đà lấn lướt nửa kia. Nhất là phụ nữ đừng có cố ép chồng của mình phải làm thế này thế kia, hãy để ý xem họ thích gì, muốn gì, tôn trọng và không áp đặt sở thích của mình nhé.

Ngũ hành Thủy Thổ tương khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng chẳng khá hơn là mấy. Bạn những tưởng mình đã tiến rất gần đến với hạnh phúc nhưng cuối cùng chợt nhận ra mọi chuyện không như mong muốn nên đành ngậm ngùi chấp nhận thôi.

Tuổi Hợi nên chú ý việc ăn uống sao cho có khoa học đừng nên ăn quá nhiều thịt cũng ảnh hưởng tới chức năng của thận, từ đó thận phải làm việc quá mức mà không xử lý hết được, lâu dần sẽ dẫn đến mệt mỏi và bị hư tổn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 20h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Trên đây là chi tiết Tử vi chủ nhật ngày 11/11/2018 của tuổi Hợi, thông tin trên chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo. Chúc tuổi Hợi các bạn có ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ.

Nguồn: https://emyeuanh.vn/