Mời quý anh chị đón xem dự báo tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của người tuổi Thìn đầy đủ và chi tiết nhất. Qua tin phong thủy sẽ giúp quý anh chị biết trước phần nào vận trình trong ngày của người tuổi Thìn để được chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi thứ hai ngày 25/2/2019 của tuổi Thìn

Xem tử vi 12 con giáp ngày 25/2/2019 vận trình trong ngày của người tuổi Thìn khởi sắc rực rỡ, công việc tiến triển suôn sẻ, bản mệnh có cơ hội để khẳng định năng lực cá nhân của mình. Nhờ vậy cấp trên rất tin tưởng rằng bạn có thể hoàn thành công việc đúng như dự kiến.

Với người tuổi Thìn, bói bài thứ 2 này là thời điểm tốt để bản mệnh thể hiện tài năng của mình. Bản mệnh sẵn sàng ứng phó với những khó khăn trước mắt, bởi bạn biết đó chính là thử thách dành cho mình.

Tinh thần trách nhiệm cao khiến cho bản mệnh không thể lùi bước khi chưa thực sự giải quyết được vấn đề đang vướng mắc. Cấp trên cũng nhìn vào điểm này mà yên tâm khi giao việc cho bạn.

Mọi chuyện đều diễn ra như những gì bạn suy tính. Khả năng phán đoán nhạy bén và tài nhìn xa trông rộng khiến sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chính Tài dẫn đường, bạn có năng lực cũng như không gian để phát huy năng lực đó.

Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng rất thuận lợi và tốt đẹp. Bạn đã tìm được cho mình một người để yêu thương và cũng được người ấy đáp trả, tình yêu đến từ hai phía rất ngọt ngào, bạn luôn cảm ơn cuộc đời vì món quà đó.

Những người đã có gia đình nên dành nhiều thời gian hơn cho người thương của mình, tình cảm dù đã trải qua một thời gian khá lâu nhưng vẫn cần sự vun đắp tưới tắm mỗi ngày. Muốn tình yêu ngày càng tươi tốt thì cả hai phải quan tâm và chăm sóc lẫn nhau này hoa thơm trái ngọt rồi sẽ đến.

Khung giờ cát tường: Hợi (21h-23h)

Khung giờ hung hại: Dậu (17h-19h)

Trích nguồn từ: https://xemboi.com.vn/tu-vi-2019