Hôm nay thứ năm ngày 20-12-2018 lại cùng tin tức phong thủy dự báo tử vi của hai cung Bảo Bình và Song Ngư. Để Xem trong ngày này cung hàng đạo nào sẽ có phần may mắn hơn và cung nào sẽ xui trong ngày.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 20-12-2018

Hôm nay, am lich này Bảo Bình nên mạnh dạn hơn trong những vấn đề liên quan đến tài chính vì đây là cơ hội để bạn gặt hái tài lộc. Vận may đang ở bên nên làm gì cũng thuận lợi, đừng bỏ lỡ thời cơ ngàn năm có một này nhé.

Chuyện tình cảm cũng đang tiến triển rất tốt, các cặp đôi cùng trải qua những giây phút tình yêu nồng nàn, thăng hoa, hai người yêu thương nhau như không có gì chia cắt được. Bạn cũng cảm thấy hạnh phúc vì được đối phương quan tâm, chăm sóc hết mình.

Đây cũng chính là điều mang lại cảm giác ấm áp cho Bảo Bình trong những ngày đông lạnh giá này. Hãy yêu thương và trân trọng nhau, sống hết mình đừng để sau một phút giây nào nuối tiếc còn ở lại.

Tử vi cung Song Ngư ngày 20-12-2018

Xem tử vi chính xác nhất ngày 201/12/2018 Song Ngư có xu hướng muốn phá bỏ mọi ràng buộc trong chuyện tình cảm để giành lấy tự do cho chính mình. Bạn không muốn bị gò bó vào những mối quan hệ hiện tại vì cảm thấy rất bức bối, khó chịu. Nhưng thẳng thắn nhìn nhận thì Song Ngư cũng chẳng có lý do gì để chán ghét nửa kia cả.

Chỉ là hôm nay bạn cảm thấy không vui và muốn ở bên gia đình, bạn bè, dù sao thì cũng lâu rồi bạn không hỏi thăm và trò chuyện với họ cơ mà. Trong công việc, chòm sao này này xử lý một cách lý trí và quyết đoán, không dây dưa để tránh xảy ra những vấn đề khó xử lý.

Bạn có những tuyệt chiêu, khi áp dụng vào công việc đã giành được hiệu quả tốt nên không có gì khó hiểu khi bạn giành được thành công trong hôm nay. Song Ngư đã biết vận mệnh năm tới chưa, hãy xem tu vi 2019 ngay nha để biết chính xác nhất.