Khi đang ‘để ý’ một ai đó, các chòm sao đều vô tình để lộ những hành động rất đáng yêu. Những hành động đó sẽ khiến họ còn không nhận ra chính bản thân mình nữa? Hãy cùng emyeuanh.vn tìm hiểu nhé.

Dấu hiệu say nắng đáng yêu của 12 chòm sao

Bạch Dương: Trò chuyện cùng bạn

Biểu hiện rất rõ ràng khi chòm sao nam này đã phải lòng bạn chính là họ rất thích dành thời gian để trò chuyện với bạn mỗi ngày. Trước khi đi ngủ, họ sẽ chẳng bao giờ gục đầu xuống gối, nói ngủ là ngủ ngay đâu. Họ sẽ muốn dành nhiều thời gian để nói chuyện với bạn hơn đấy.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Hào phóng mời bạn đi ăn

Kim Ngưu vốn mê ăn số một, mê tiền số hai, mê tích trữ thứ ba. Nếu Tiểu Ngưu hào phóng mời bạn đi ăn và giành phần thanh toán, nghĩa là cậu ấy đang chia sẻ với bạn sở thích của mình.

Kim Ngưu khép kín cuối cùng cũng chịu chủ động rồi. Nếu cũng mến cậu ấy thì hãy thể hiện cho Ngưu Ngưu biết nhé. Cậu ấy mà vui là bạn lại sắp được dẫn đi ăn đấy!

Song Tử: Dỗ bạn đi ngủ

Trong tình yêu 12 cung hoàng đạo, một khi Song Tử đã cảm mến bạn, anh ta sẽ chăm chỉ dỗ bạn đi ngủ mỗi ngày. Đây chính là biểu hiện của việc anh ta đã dùng hết tất cả sự dịu dàng của mình ra với bạn rồi đấy. Xem boi bai để biết tình yêu Song tử trong năm 2019 có gì thay đổi.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Cười với bạn suốt

Cự Giải có một tính rất kỳ lạ là có thể hòa đồng với tất cả mọi người, nhưng với người mình thích, Cự Giải không thể khép miệng lại được. Thử hỏi những người xung quanh xem Cự Giải có hay nói về bạn không? Nếu câu trả lời là có thì chứng tỏ Cự Giải ‘đổ’ bạn đứ đừ rồi.

Cự Giải yêu ai, trong lòng mến mộ thế nào thật sự rất khó giấu. Tình cảm của Cự Giải dù không nói cũng khiến người khác cảm nhận được.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Thường xuyên rủ rê bạn đi chơi

Sư Tử sẽ kéo bạn vào chương trình tiệc tùng và hội hè liên miên cho đến khi bạn thở không ra hơi thì thôi. Thậm chí, nếu đã lâu không gặp, Sư Tử sẽ hẹn bạn đi ăn nhẹ hoặc cà phê để huyên thuyên trò chuyện.

Để làm được điều đó, Sư Tử đã phải nhún nhường lòng tự trọng rất nhiều. Hãy trân trọng điều đó. Vì tình cảm của Sư Tử không dễ gì thay đổi đâu.

Xử Nữ: Căng thẳng khi đối diện với bạn

Xử Nữ động lòng với bạn, thì khi hai người mặt đối mặt với nhau, họ sẽ cảm thấy rất căng thẳng và hồi hộp. Họ vừa muốn thể hiện bản thân mình, lại vừa băn khoăn chẳng biết phải thể hiện ra sao mới khiến bạn ấn tượng.

Vì thế hãy bình tĩnh cho họ thời gian nhé, bạn sẽ khám phá ra chòm sao nam Xử Nữ cũng lãng mạn bất ngờ.  Cùng xem thêm lịch âm dương để biết chi tiết vận hạn của Xử Nữ trong năm 2019.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Gặp bạn là bối rối trối chết

Thiên Bình xinh đẹp, luôn giữ hình tượng nhưng khi đứng trước người mình có tình cảm lại hay thẹn thùng. Cho dù ba tháng, nửa năm hay vài năm cũng vậy, Tiểu Bình sẽ cố chọc bạn cười hoặc đánh trống lảng để che giấu thái độ của mình.

Đừng nhìn Thiên Bình mà tưởng cậu ấy đang ổn nhé. Tim cậu ấy sắp nhảy ra khỏi lồng ngực rồi.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Chọc bạn cười

Bo Cạp khi thích ai đó nhất định sẽ trở nên vô cùng đáng yêu. Thậm chí, cậu ấy sẵn sàng hát to giữa đêm để đổi lấy nụ cười của bạn.

Bọ Cạp dành tình cảm cho ai là sẽ dành trọn vẹn. Miễn bạn đừng làm cậu ấy thất vọng, Bọ Cạp sẽ cho bạn hiểu cảm giác thế nào là niềm vui khi được nhận lại và trao đi.

Nhân Mã: Đưa bạn đi du lịch

Cung hoàng đạo nam Nhân Mã trời sinh đã là những con người thích ngao du tứ phương. Nếu họ đã thật lòng quan tâm đến bạn, họ sẽ rất thích kéo bạn đi đây đi đó với mình.

Hãy sẵn sàng bước vào những chuyến du lịch bất ngờ, nói đi là “xách ba lô lên và đi” đi nhé. Điều mong muốn của Nhân Mã chính là được cùng người yêu đi khám phá khắp thế gian đấy.

 Ma Kết: Dành nhiều thời gian bên bạn

Tình yêu 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, Ma Kết mà ưng ý cô gái nào, họ sẽ giảm thời gian làm việc của mình đi, từ một con người chỉ biết vùi đầu vào công việc trở thành một con người luôn cố gắng ở bên bạn mọi nơi mọi lúc, nhiều nhất có thể.
Khoảng thời gian bên nhau ấy không chỉ để bầu bạn với bạn, mà còn để vun đắp tình cảm đôi bên nữa đấy.

Bảo Bình: Chia sẻ suy nghĩ của bản thân

Cung Bảo Bình bao gồm những thành phần có suy nghĩ rất độc đáo, thậm chí khác người. Nếu anh chàng Bảo Bình nào đã thích bạn, anh ấy sẽ rất muốn được chia sẻ suy nghĩ của mình với bạn, để bạn có thể hiểu hơn về anh ấy.

 Song Ngư: Dính lấy bạn

Song Ngư mà đã “kết” bạn, vậy thì chàng ta sẽ dành hết vốn thời gian rảnh có được để dính lấy bạn, hơn thế nữa, chàng ta sẽ hết lòng hết dạ để đối xử với bạn thật tốt tốt tốt, tốt đến mức có khi bạn còn thấy ngại ngùng ấy chứ.