HLV Jose Mourinho mới tiết lộ thông tin khá bất ngờ về việc ông từng phải cầu xin để được rời Real Madrid chứ không phải bị sa thải như nhiều người vẫn nghĩ.

Đã có thời gian Mourinho cầu xin để được rời khỏi Real

Trong phát biểu mới đây trên bao bong da, Mourinho chia sẻ quãng thời gian làm việc tại Tây Ban Nha khiến ông không hạnh phúc. Chiến lược gia 54 tuổi đã nắm bắt ngay cơ hội trở về làm việc với đội bóng từng giúp ông vươn lên tầm cao mới trong sự nghiệp.
Mourinho chuyển tới dẫn dắt Real năm 2010 và chỉ sau ba năm tại vị ở sân Bernabeu, tháng 5/2013 chiến lược gia người Bồ Đào Nha chia tay sân Bernabeu. Một tháng sau Mourinho quay trở lại làm thuyền trưởng cho đội bóng cũ Chelsea.
Mourinho từng cầu xin để được rời Real
“Tôi đã phải cầu xin họ để tôi được ra đi. Tôi không nghĩ điều này sẽ xảy ra với M.U vì tôi muốn được ở lại đây. Tôi không hạnh phúc với cuộc sống tại Tây Ban Nha. Tôi muốn được trở lại nước Anh, trong hoàn cảnh ấy là về với Chelsea”, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thêm.
“Thành thực mà nói, với cấu trúc hoạt động của CLB như Real, họ muốn tôi tiếp tục gắn bó. Mọi người tại CLB, chủ tịch, CEO, BLĐ và bản thân tôi, tất cả đều cảm thấy tôi đã hoàn thành tốt công việc trong quãng thời khó khăn và họ muốn tôi ở lại”, HLV Mourinho chia sẻ bong da so.

Mourinho đã nói gì khiến Bale cười như nắc nẻ trong đường hầm?

 Nhan dinh bong da – Trước trận giao hữu trên đất Mỹ giữa M.U và Real Madrid ở ICC 2017, HLV Jose Mourinho đã đợi ở đường hầm để bắt tay các cầu thủ đối phương. Khi Gareth Bale bước ra, Mourinho còn ôm tiền vệ người xứ Wales và thì thầm rất nhanh vào tai anh: “Tôi không thể mua cậu, vì cậu chẳng bao giờ thèm nói chuyện với tôi”.
Mourinho đã nói gì khiến Bale cười như nắc nẻ trong đường hầm?
Hiện, Bale vẫn cảm thấy hạnh phúc ở Real với 3 chức vô địch Champions League, 1 La Liga và 2 FIFA Club World Cup. Anh đã cam kết sẽ tôn trọng hợp đồng với đội bóng Hoàng gia, cho dù mùa giải trước không đóng góp được nhiều cho CLB vì chấn thương.
Ngay lập tức, Bale đã cười lớn trước câu đùa của Mourinho. Trong quá khứ, Bale từng là mục tiêu theo đuổi của Quỷ đỏ, từ lúc anh còn ở Southampton, rồi đến Tottenham và bây giờ là Real Madrid.

Trong trận giao hữu ở sân Levi (California), M.U đã vượt qua Real ở loạt sút luân lưu với tỷ số 2-1 sau hai hiệp đấu chính thức hòa 1-1.