Yêu nhau thì dễ nhưng có lấy được nhau hay không lại là điều không hề đơn giản. Xem bói tình yêu thấy rằng những con giáp dưới đây cũng không ngoại lệ.

1. Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ tính tình phóng khoáng, suy nghĩ tích cực và khá dễ dãi. Vì thế, họ chẳng khó để cảm mến một ai đó. Tình yêu dễ đến là thế, nhưng chưa chắc đã đi tới cái đích hạnh phúc cuối cùng.

Khi yêu, xem tử vi thấy rằng con giáp này thường không vội tính tới chuyện kết hôn. Thậm chí, đôi khi cảm thấy lo lắng, sợ hãi nếu nghĩ về một ngày nào đó phải sống ràng buộc, kè kè bên cạnh ai đó.

khong den duoc

Cũng có lúc họ mong muốn được “chung một nhà” với người tri âm tri kỉ. Nhưng chỉ vì thói ham vui, tôn sùng chủ nghĩa tự do mà người tuổi Ngọ lại lưỡng lự trong việc kết hôn.

Theo coi bói tình yêu dành cho sự tự do lớn hơn nhiều so với đối phương, nên đây chính là con giáp yêu dễ cưới khó, con đường đi tới hôn nhân gia đình cực kỳ gian nan.

2. Tuổi Thân

Người tuổi Thân có lối sống tràn đầy nhiệt huyết, đã yêu là hết lòng hết dạ, thậm chí còn không màng tới cảm nhận cũng như lợi ích cá nhân.

Ấy vậy mà, khi được đối phương hay người nhà đề cập tới chuyện kết hôn là người tuổi Thân lập tức gạt bỏ, thậm chí hồn siêu phách lạc vì lo sợ.

Trong suy nghĩ của con giáp này, hôn nhân chính là nấm mồ của tình yêu. Khi yêu còn được tự do bay nhảy, chứ kết hôn rồi thì chỉ gò bó trong không gian và các mối quan hệ nhất định.

Nếu buộc phải lựa chọn giữa việc sống tự do, không có ai chăm sóc với việc kết hôn, có người quan tâm chu đáo, chắc chắn người tuổi Khỉ sẽ chọn cái đầu tiên. Tương tự người tuổi Ngọ, tự do vẫn là tình yêu lớn nhất trong đời họ.

3. Tuổi Thìn

Trong con mắt đầy sự cao ngạo của người tuổi Thìn mà nói, không phải ai cũng có tư cách trở thành đối tượng kết hôn của họ. Yêu là chuyện của yêu, còn quyết định sống với nhau cả đời hay không lại là chuyện khác, cần phải cân nhắc kỹ càng.

Càng đề ra những tiêu chuẩn “chọn gấu” quá cao, người tuổi Thìn càng phải mất nhiều thời gian để kiếm tìm người phù hợp. Với họ, chậm mà chắc còn hơn là nóng vội để rồi thất bại.

Vậy nên, nếu có người yêu là tuổi Thìn, bạn cũng đừng bao giờ thắc mắc rằng “Tại sao yêu nhau không đến được với nhau” nhé. Khi thực sự hiểu họ, bạn sẽ kiên nhẫn chờ đợi và có cách hay khiến họ không thể rời xa bạn nửa bước.