Để giúp người dân tăng cơ hội được trúng kqxs giải thưởng  xsmb có giá trị lớn hơn cho người dân, Hội đồng XSKT Miền Bắc sẽ thí điểm thay đổi về số lượng và giá trị của giải đặc biệt.

to-ve-so-10k-trung-thuong-ty-dong

Từ tháng 2 năm 2016, bên cạnh bộ giải đặc biệt sxmn được quay số như bình thường, cứ mỗi tuần sẽ thực hiện quay số vào thứ ba và thứ sáu hàng tuần theo cơ cấu giải thưởng mới. Sau khi tiến hành quay 3 ký hiệu của giải đặc biệt, Hội đồng quay số sẽ tiếp tục quay lựa chọn ra 5 con số trúng thưởng giải đặc biệt. Giá trị của mỗi giải đặc biệt được tăng lên thành 1 tỷ đồng trong 1 vé. Những vé còn lại không có ký hiệu trúng thưởng giải đặc biệt thì sẽ trúng giải phụ của giải đặc biệt, trị giá 50 triệu đồng.

Theo cách quay số này, chỉ một tờ vé 10.000 đ nhưng người chơi có thể trúng thưởng đến 1 tỷ đồng, gấp 5 lần so với giải thưởng cũ. Hơn nữa, nếu người nào mua cả 15 vé có số trùng với giải đặc biệt sẽ trúng thưởng đến 3 tỷ 600 triệu đồng thay vì 3 tỷ đồng như trước. Hy vọng rằng những thay đổi như trên sẽ đem lại cơ hội được trúng thưởng lớn hơn cho người dân ngay cả khi chỉ mua 1 tờ vé.