Cung xử nữ nằm trong cung hoàng đạo có yêu cầu rất cao về tình yêu. Vậy mối tình đầu của các Xử Nữ thế nào?

Moi-tinh-dau-cua-Cung-Xử-Nữ
Nó – một Xử Nữ “đa tình” và luôn nhớ về quá khứ dù quá khứ ấy có đau thương thế nào. Trong mắt Xử Nữ, tất cả đều là một quá khứ đẹp mà mỗi khi nhớ lại chỉ cảm thấy tiếc nuối và trách bản thân mình….

Đối với một Xử Nữ, mối tình đầu là một trang sách đã cũ nhưng hằng ngày nó vẫn muốn đọc lại và hồi tưởng những kỉ niệm trong từng tranh sách…

Là một Xử Nữ, nó rất ngại đám đông và không thích thể hiện tình cảm của mình ở chốn đông người… Xử Nữ có tình cảm với bạn nhưng cứ thích rồi giấu tình cảm của mình. Đến một ngày bạn cũng đáp trả tình cảm đó một cách tự nhiên… Xử Nữ vui lắm, đó là mối tình đầu của nó.

Xử Nữ đi đâu cũng chỉ muốn về thật nhanh để được nói chuyện, nhắn tin cùng người mình yêu thương. Trong mắt nó, dường như cả thế giớ này chỉ tồn tại mỗi một mình bạn mà thôi! Xử Nữ đắm chìm trong tình cảm mà bạn dành cho nó.

Xử Nữ là cung rất hay ngại trong 12 cung hoàng đạo nên nó rất ngại thổ lộ tình cảm, dù đang quen nhau nhưng ngồi gần nhau chỉ biết ngại ngùng, đỏ mặt, im lặng, không biết nói gì nữa… Vậy mà Xử Nữ cảm thấy vui và hạnh phúc biết mấy!

Nhưng rồi cái gì đến cũng đến, vì hoàn cảnh và nhiều yếu tố nên Xử Nữ và bạn chia tay trong im lặng. Xử Nữ giải thích bạn cũng không nghe…Lúc đó Xử Nữ như mất tất cả.

Đêm nào Xử Nữ cũng khóc, cũng nhớ, và tự trách bản thân mình. Đầu óc và tâm tư Xử Nữ luôn nhớ về người đó – mối tình đầu của Xử Nữ.

Những cơn mưa đầu mùa làm Xử Nữ nhớ, nhớ lắm…cũng cơn mưa này nó và người đó hẹn hò nhau, gặp nhau và rồi có một kỉ niệm thật đẹp. Nhưng giờ? Nỗi lòng vẫn còn đó, nơi hẹn vẫn y nguyên đấy nhưng bóng hình người xưa đâu rồi? Xử Nữ nhớ lắm, trời mưa làm lòng nó xao xuyến, mối tình đầu…

Sau mối tình đó Xử Nữ không thể yêu thêm một ai sâu đậm như thế nữa…. Vì sao? Vì Xử Nữ đã quá đau rồi.

Xử Nữ trách ông trời sao trớ trêu với nó thế, cho Xử Nữ gặp làm gì, thích làm gì, quen làm gì? Nước mắt rơi vì cái gì? Vì quá khứ đẹp? Vì mối tình đầu? Vì những kỉ niệm..Hay vì chính lòng nó?

Ừ thì là mối tình đầu, là những kỉ niệm, là những cái nhìn ngọt ngào. Xử Nữ tự nhủ rằng trong đời nó còn nhiều những chặng đường khác nhau nên không phải ngoảnh mặt lại nữa. Nhưng Xử Nữ vẫn sẽ nhớ, vẫn sẽ cất quá khứ ấy vào trong tim.

Nó chỉ là một Xử Nữ nhỏ bé chỉ muốn ở bên và nhìn bạn thôi – mối tình đầu của Xử Nữ… “