Phụ nữ và đàn ông đều có những bí mật khó nói trong chuyện “yêu”. Dưới đây là những bí mật của 2 giới tính nam và nữ mà bạn cần quan tâm bởi nếu biết chúng bạn sẽ hiểu được đối phương nghĩ gì và cần gì.

1. Nhiều phụ nữ không tự tin vào cơ thể của mình, đó là lý do vì sao họ thích tắt đèn khi quan hệ tình dục. Tất nhiên họ sẽ không nói ra điều này, đàn ông phải tự hiểu. Rất nhiều cặp vợ chồng dù nhiều năm chung sống với nhau, phụ nữ vẫn còn e ngại vấn đề này. Vậy nên, để họ không tự ti vì cơ thể thay đổi theo thời gian, đàn ông nên dành những lời khen khi “yêu” vợ.

1
Ảnh minh họa

2. Đối với phụ nữ, cực khoái không quá quan trọng và cần thiết. Nhiều đàn ông cho rằng nhất định phải đem lại cảm giác cực khoái cho phụ nữ, tuy nhiên, phụ nữ lại thiên về cảm xúc nhiều hơn. Họ cũng khao khát những cuộc yêu nóng bỏng, nhưng hơn hết phải nhận được cảm xúc yêu thương từ phía bạn tình.

3. Hầu hết đàn ông đều cho rằng việc sử dụng bao cao su có thể khiến phụ nữ cảm thấy khó chịu và không hài lòng bằng việc không dùng bao. Tuy nhiên, phụ nữ không để tâm tới điều này, họ muốn bạn dùng bao để tránh thai an toàn và phòng bệnh. Thực tế, khoái cảm giữa việc bạn có đeo bao hay không là không khác nhau.
4. Vấn đề lớn nhất của đàn ông là họ thường xuyên lo lắng về kích thước dương vật và thời gian duy trì cuộc yêu. Trong chuyện ấy, đàn ông thường là người chủ động, họ sợ bị đánh giá là yếu sinh lý.

5. Đàn ông không thích vợ của mình đề cập tới những chuyện tình cảm trong quá khứ, họ muốn cho qua tất cả và sợ cảm giác ghen tuông. Quá khứ có thể ảnh hưởng tới cuộc sống và đời sống tình dục của hai bạn.

6. Đàn ông cũng cần được nuông chiều khi “yêu”, họ cũng thích được ôm hôn, vuốt ve đầy lãng mạn trong màn dạo đầu. Vậy nên, những người phụ nữ có tính chủ động trong chuyện ấy thường hấp dẫn được phái mạnh.