BĐQT 16/8: Al Nassr quan tâm thủ môn Alisson, Cầu thủ MU gia nhập Al Nassr, MU ra giá cho sao Everton

Al Nassr quan tâm thủ môn Alisson

Theo thông tin từ FootMercato, lịch bóng đá thủ môn Alisson Becker của Liverpool đang thu hút sự chú ý từ Al Nassr của Saudi Pro League.

Mất đi thủ môn số 1 sẽ là điều khó có thể chấp nhận với HLV Jurgen Klopp trong mùa hè này sau khi các đội bóng của Ả Rập Saudi thành công mời gọi Jordan Henderson và Fabinho.

Thật khó có thể mường tượng Liverpool, đặc biệt là cảm giác của HLV Jurgen Klopp sẽ thế nào nếu mất thêm Alisson vào tay một đội bóng của Saudi Arabia.

Trước đó, đội trưởng Jordan Henderson và Fabinho đều đã không cưỡng lại được đề nghị “nhiều tiền” từ quốc gia Trung Đông.

BĐQT 16/8: Al Nassr quan tâm thủ môn Alisson

Một fan của Liverpool còn tuyên bố: “Tôi sẽ bỏ bóng đá nếu điều đó (thêm Alisson sang Saudi Arabia) xảy ra”.

Alisson là thủ môn xuất sắc nhất nhì thế giới lúc này và việc thay thế anh là bất khả thi dù Liverpool có được Al Nassr đề nghị bao nhiêu tiền.

Cầu thủ MU gia nhập Al Nassr

Theo Sky Sports, Alex Telles đã đạt thỏa thuận rời MU để chuyển sang đầu quân cho Al Nassr. Phí chuyển nhượng của thương vụ này là 4 triệu Bảng, chưa tính các điều khoản phụ. Tại đội bóng đang sở hữu Ronaldo, Alex Telles sẽ nhận lương khoảng 7 triệu Bảng/mùa giải. Anh em quan tâm ty le ca cuoc bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỉ lệ ma cao, malaysia, châu Á, tài xỉu, tỷ lệ châu Âu.

MU ra giá cho sao Everton

MU cần có cầu thủ trám vào vị trí của Fred sau khi cầu thủ người Brazil cập bến Fenerbahce. Amadou Onana chính là cái tên hiện được “Quỷ đỏ” theo sát.

Tuy nhiên, không dễ gì để Everton nhả người. Đội bóng này yêu cầu MU phải bỏ ra tối thiểu 50 triệu bảng để đổi lấy sự phục vụ của Amadou Onana.

Chelsea trả phí phá vỡ hợp đồng của Olise

Theo Sky Sports, Chelsea sẽ trả 35 triệu bảng tiền phí phá vỡ hợp đồng của Michael Olise và Crystal Palace. “The Blues” đang đàm phán điều khoản cá nhân với cầu thủ chạy cánh người Pháp. Hiện tại, tất cả phụ thuộc vào quyết định của Olise. Cầu thủ này vẫn đang phải dưỡng thương sau khi phẫu thuật gân kheo.