Tiền vệ James Rodriguez đã chia tay Real Madrid để chuyển sang khoác áo Bayern Munich, để trống chiếc áo số 10 huyền thoại trong phòng thay đồ sân Bernabeu.

Trong quá khứ, bao bong da cho biết,  chiếc áo số 10 huyền thoại của Real từng được những ngôi sao hàng đầu thế giới như Luis Figo, Clarense Seedorf, Mesut Oezil hay trước đó là Martin Vazquez sở hữu.

Cầu thủ người Colombia đã bất ngờ chuyển sang khoác áo Bayern Munich bằng bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm cùng điều khoản mua đứt. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc áo số 10 của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha hiện tại đang được bỏ trống và ai sẽ là người tiếp quản ở mùa giải tới.

Cùng xem lich bong da hom nay.

Đội hình hiện tại của Real chỉ có những Luka Modric, Isco và Marco Asensio là những ứng cử viên hàng đầu trong việc sở hữu chiếc áo số 10 mà James để lại. Modric đang là ông chủ tuyến giữa của ĐT Croatia và đeo áo số 10. Asensio cũng mặc số áo tương tự trong màu áo ĐT U19 Tây Ban Nha khi họ lên ngôi vô địch U19 châu Âu năm 2015, giải đấu mà Asensio là cầu thủ xuất sắc nhất. Cùng xem ty so bong da trực tuyến để xem đội nào sẽ dành chiến thăng.

Ngoài ba cầu thủ kể trên, rất có thể những cầu thủ tân binh sẽ tiếp quản chiếc áo số 10 tại sân Bernabeu. Tiền đạo Kylian Mbappe, tiền vệ Ceballos, những người đang được đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha liên hệ trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè này