Nêu bạn là một trong những người sở hữu những tưởng quí này trên khuôn mặt thì bạn sẽ là người may mắn, trong 365 ngày của năm 2019 bạn sẽ cực kì may mắn, tài lộc. Vậy những tướng mặt đó như thế nào? Hãy cùng emyeuanh.vn tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

3 tướng mạo dễ giàu sang, phú quí và phúc hậu trọn đời

Mắt sáng, có thần, đuôi mắt cong

Từ đôi mắt có thể nhìn thấy tương lai. Nói thế là hoàn toàn có cơ sở, bởi khi xem tướng khuôn mặt, người ta cho rằng đôi mắt sẽ tiết lộ vận trình tương lai ngắn hạn của 1 người, từ trí tuệ đến tình duyên, sự nghiệp.

Theo âm lịch chia sẻ rằng những người có quý tướng năm 2019 sẽ có đôi mắt sáng, có thần, và thường thì nếu đuôi mắt cong, có phần hướng lên trên sẽ cực kì may mắn,làm đâu trúng đó, được quý nhân giúp đỡ, che chở rất nhiều.

Nếu như mắt đen trắng rõ ràng, không có quầng thâm, ánh nhìn kiên định và bản thân người đó tính cách hào sảng, phóng khoáng thì càng được ông trời ưu ái, dễ đạt được những bước tiến lớn trên con đường quan lộc, làm nên sự nghiệp lớn lao, vĩ đại bằng chính đôi bàn tay của mình.

Ấn đường hồng nhuận

Trong xem tướng số, ấn đường hồng nhuận nét quí tướng bậc nhất. Bởi lẽ, ấn đường trong nhân tướng học chính là đại diện cho cung Quan lộc, người nào có ấn đường tốt thì sự nghiệp, tình duyên và tài lộc, sức khỏe đều viên mãn. Trái lại, ấn đường không tốt, nhiều phương diện trong cuộc sống sẽ gặp phải nhiều rào cản, ngáng trở.

Tử vi năm 2019 nhận định, trong 365 ngày tới, nếu ấn đường đen hồng nhuận, da dẻ đẹp đẽ, không có sẹo hoặc lông đen thì vận số hanh thông, mọi sự may mắn. Nhưng ngược lại, nếu bất cứ lúc nào có hiện tượng ấn tường đen sậm, da dẻ tối màu thì chắc chắn người này sẽ phải gánh chịu nhiều hậu quả khó lường.

Gò má rõ ràng nhưng không quá cao

Có thể bạn chưa biết nhưng trong nhân tướng học thì xương gò má còn được gọi là xương Quyền lực, bởi nó thể hiện tham vọng, khao khát và sức mạnh uy quyền của mỗi người.

Xem tướng người phú quý năm 2019, lich van nien cho biết xương gò má phải rõ ràng nhưng không quá cao, gồ lên mất cân đối so với khuôn mặt. Khi sở hữu nét tướng này, mệnh chủ sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, tài lộc, cũng nắm được quyền chủ động trong các mối quan hệ tình cảm.

Đặc biệt, nét tướng này thể hiện nhân duyên tốt, giúp mệnh chủ mở rộng các mối quan hệ cho mình, từng bước đạt được vị trí mình mong đợi. Gò má cao vừa phải, tròn trịa hồng nhuận thì tài lộc dễ tụ, khó bề thất thoát.